Như các bạn đã biết Coccoc.com hay còn được biết là trình duyệt Cờ rôm+ trước đây và giờ là Coccoc, đây là 1 phương tiện cỡ do người Việt phát triển và đã từng tuyên chiến với google về công cụ quãng tại Việt Nam. Và liệu nó có thể làm nên điều bất ngờ trước gã khổng lồ của thế giới ? Nhưng trước tiên chúng ta cần tìm hiểu thêm và Coccoc và cách seo trên cốc cốc như thế nào cho hiệu quả.

Coccoc đã đánh bật Google ra khỏi vị trí số một trên bảng xếp hạng Alexa Việt Nam.


Hàng loạt các từ khóa tôi đã seo và đạt top trên coccoc:
can ho centrosa garden quan 10, centrosa garden,can ho centrosa....

Về mặt tính năng: Coccoc hoạt động giống như trình duyệt google chorme, về sự dị biệt trông thấy so với google chrome chính là tín năng cho phép tải các định dạng file âm thanh, hình ảnh chứa trong bất cứ 1 website nào ngay trên thanh dụng cụ, kể cả việc tương trợ download video trên youtube.

Ưu điểm: Tốc độ xử lý nhanh, download upload tối ưu hơn các trình duyệt khácm tự động bắt link download từ nhiều trang giải trí lớn như youtube, zing, nhaccuatui, nhacso, vimeo…. hay bất cứ trang web nào

Nhược điểm: Tốn hiệu xuất và bộ nhớ ram khi sử dụng cococ, nếu máy tính có cầu hình yếu khi dùng cococ sẽ dẫn đến hiện tượng đơ máy tính.

Về chức năng tầng: Tuy không hiển thị xác thực chi tiết được như google nhưng coccoc đã có những đột phá mới trong bộ máy lùng đó là kết quả tìm về địa điểm tại các tỉnh , đô thị lớn của Việt Nam mà google chưa làm được . Ngoài ra coccoc đã khá thông minh trong việc cải tiến trình quãng khi thêm các thuật toán giải phương trình toán học cũng như các công thức hóa học.

nếu các bạn có website với lượng traffic tương đối, thì có theo dõi ít trên google analytics thì sự xuất hiện từ giới thiệu của coccoc đến website bạn chỉ sau google. Đó là 1 thực tại mà khách hàng quãng tại Việt Nam.

phải những website của bạn bị google phạt không thấy xuất hiện trên kết quả lùng trên google serach, những trên coccoc bạn vẫn có thể đứng top đầu ? Vậy dựa vào tiêu chi gì mà cốc cốc lại xếp hạng từ khóa của bạn đứng top ? Cách tôi ưu, cách seo từ khóa trên coccoc như thế nào thì vẫn chưa có 1 chỉ dẫn nào từ phía nhà sinh sản.

Nhưng theo sự tìm hiểu và phân tích từ những site khách hàng của chúng tôi đã top trên coccoc tôi có 1 số lưu ý sau khi bạn muốn đạt thứ hạng cao trên cốc cốc:

– Nên đặt từ khóa chính nằm trước hết tại thẻ tiêu đề, thẻ diễn tả

– Số lượng backlink càng lớn và càng đa dạng thì từ khóa sẽ có nhịp top coccoc vì coccoc chưa có những thuật toán như google

– Viết bài luôn trên site và có thể không hạn chế số lượng, bởi coccoc luôn ưu tiên những site có nhiều bài viết.

– Thay vì tối ưu các từ khóa không dấu có dấu xen kẽ trên google thì các bạn có thể không cần làm thế như trên coccoc, bởi khi search trên cốc cốc, nó sẹ tự tộng nhận dạnh không dấu và có dấu để người dùng chọn.

Trên đây cũng chỉ là 1 số thông báo cơ bản và chưa có tính xác thực 100%, bạn có thể đọc để tham khảo và góp ý thêm cho chúng tôi để bài viết hoàn thiện hơn.
Không phải tình cờ mà 6 bí ẩn SEO (tớ tạm dùng là 6 nguyên tắc SEO) này mình tổng hợp thành 1 bài viết. Bởi vì 6 nguyên tắc SEO này các bạn có thể ứng dụng chung cho cả 3 cỗ mãy khoảng này. Một điểm chung là cả 3 bộ máy cốc cốc, Bing, Yahoo đều NGU hơn so với Google. Nói dễ hiểu thì cốc cốc, Bing, Yahoo đang là phiên bản coppy của google và đi sau google chừng 100 năm về mức độ sáng ý!.

seo google
1. Làm gì cũng phải hiểu rõ nguyên lý trước khi hành động

Muốn SEO trên Bing, Yahoo hay Cốc Cốc. Điều trước hết bạn phải có những nguyên tắc dành riêng cho bản thân bạn đã. Hãy hiểu, và thao túng nó. Chứ đừng không hiểu, và đợi chờ kiến thức từ trên trời rơi xuống. Nguyên lý ở đây rất đơn giản, Hãy tuân thủ nguyên tắc quản trị trang web của cỗ máy khoảng bạn muốn SEO. Bạn sẽ đi đúng đường nhất!. Đồng thời hãy tận dụng tối đa vốn tài nguyên được các bộ máy khoảng này cung cấp. Như các công cụ webmaster quản trị trang web là 1 tiêu biểu rõ nhất. Bạn thừa hiểu rằng chức năng quản trị trang web phê duyệt các bộ máy cữ có rất nhiều tính năng hỗ trợ cho các webmaster trong quá trình tối ưu website lên bộ máy kiêng kị đó!.


2. Bạn có Domain Key – Hãy ra lệnh cho Bing, Yahoo và Cốc cốc

Hãy để ý 3 vị trí TOP 1 trên 3 bộ máy kiêng kị của mình. Domain KEY -> Tên miền có chứa từ khóa. Thuở khai sinh lập địa google đã rất ưu tiên cho món này, dù rằng đến thời khắc hiện tại google đã phát triển mạnh mẽ về mặt này, domain Key không còn quá quan trọng đối với google. Nhưng với Bing, Yahoo và cốc cốc thì nó vẫn có khả năng ra lệnh và điều khiển kết quả lùng.


3. Number Links quyết định đến tốc độ lên TOP trên Cốc Cốc, Yahoo và Bing

Spam links và rồi bạn sẽ biết ngay kết quả thôi!. Dễ mà, dường dư 3 thằng này vẫn đặt số lượng kết liên từ bên ngoài vào làm tiêu chí quyết định việc từ khóa của bạn có lên TOP hay không!. Thật đau lòng là sau quá trình Spam ào ạt, Web dính Panda (thuật toán gấu trúc) của google. Còn Bing, Yahoo và coccoc.com thì lại cắm cờ khởi nghĩa trên TOP 1 – Đau lòng cò con


4. ONPAGE Code chuẩn SEO tý nữa.

Internal Link không đóng vai trò quá lớn đối với Bing, Yahoo và cốc cốc nếu bạn không tối ưu code chuẩn SEO. Đặc biệt là thẻ meta Keywords, Tốc độ tải trang và tỷ lệ text/html Ratio!.


5. CTR và Traffic quyết định đến khả năng đứng TOP trong bao lâu!.

Xong phần lên TOP rồi, hiện thời là dữ top trên đó!. Site của mình đã đứng TOP liên tục trong vòng 6 tháng mà không bị di dịch tẹo nào!. Và mình có thể khẳng định rằng dữ top trên Bing, Yahoo hay Coccoc.com dễ hơn google rất nhiều!.- Tối ưu tiêu đề dật tít để gia tăng tỷ lệ CTR (số lượt Click/số lần hiển thị).

- Traffic đều sẽ là nhân tố quyết định để dữ vững từ khóa Ontop lâu dài. nên chi hãy tụ hội đánh vào traffic. song song gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, giảm thiểu thời gian thoát trang của người dùng.
6. Muốn Lên thì ném cho nó ít tiền

Đây là quy luật không còn mới lạ. Nhưng mình ít thấy ai nhắc đến. Cũng như google, khi bạn sử dụng google Adwords trả phí. Bạn sẽ nhận thấy điểm khác biệt rõ ràng nhất đối với từ khóa bạn đang SEO!.


Hiểu 1 cách đơn giản. Google, Bing, Yahoo hay cốc cốc thì cũng đều là các nhà lăng xê. Nó kiếm ăn bằng cách bán lăng xê. Bạn mua quảng cáo của nó thì bạn sẽ là khách hàng, dĩ nhiên là độ ưu tiên dành cho khách hàng sẽ khác so với dân thường!.